3 LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI PROTEINHOUSE

_____________________________


1. HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP QUA NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VN ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP VÀ CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA BỘ CÔNG AN

- Hiện nay, THỰC PHẨM BỔ SUNG GIẢ DƯỚI HÌNH THỨC HÀNG XÁCH TAY rất nhiều tuy vẫn có nguồn hàng xách tay tốt. Bạn có thể tin người bán hàng nhưng không thể kiểm soát được nguồn hàng anh ta mua vào. => ProteinHouse Vietnam BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO BẠN. 

- Giá hàng chính hãng luôn cao hơn xách tay từ $5-10, do phải qua quá trình kiểm duyệt về chất lượng, an toàn sức khỏe và bảo quản từ nhà phân phối trước khi nhập vào Việt Nam. Đừng mạo hiểm chỉ vì $5-10 chênh lệch và hãy chọn cho mình sản phẩm thực & an toàn.  => NHỚ CHECK TEM CHÍNH HÃNG KHI MUA HÀNG.

- Một số sản phẩm chưa có nhà phân phối tại VN nhưng được review tốt từ cộng đồng gym, ProteinHouse Vietnam sẽ nhập trực tiếp.  => ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ AN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG, NHỮNG SP NHẬP TRỰC TIẾP SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MÃ VẠCH - BARCODE TRÊN CHÍNH ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN.

2. ĐÁNG TIN CẬY

- ProteinHouse Vietnam ĐƯỢC ĐĂNG KÝ KINH DOANH & XÁC THỰC bởi cơ quan nhà nước.
- Chúng tôi có ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG CỤ THỂ.

3. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

- Dịch vụ ĐO INBODY.
- Chương trình khách hàng thân thiết với các ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT.
- Chúng tôi có NIỀM ĐAM MÊ DÀNH CHO GYM và mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm bản thân để TƯ VẤN CHO BẠN SẢN PHẨM, CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ LUYỆN TẬP PHÙ HỢP nhằm giúp bạn đạt được thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Hình ảnh là tem chống hàng giả của tất cả sản phẩm đang có tại ProteinHouse Vietnam.

Thank you!
ProteinHouse Vietnam team